INTERNET + TRUYỀN HÌNH SD

Gói cước tích hợp Internet và truyền hình cáp SCTV Đà Nẵng bao gồm: truyền hình SCTV đầu HD và đường truyền Internet tốc độ cao. Trả tiền một dịch vụ nhưng khách hàng được dùng gói 3 dịch vụ.
Internet truyền hình cáp SCTV – Sự kết hợp dịch vụ hoàn hảo:
  • Gói cước trọn gói với thuê bao 175.000/tháng tại Đà Nẵng khách hàng được dùng dịch vụ truyền hình cáp dây gần 70 kênh chất lượng tốt, được cấp miễn phí đầu thu SD thu được hơn 130 kênh truyền hình nổi tiếng, được sử dụng inernet tốc độ 3 MB và tặng modem 2 cổng.
  • Gói cước trọn gói cước thuê bao 215.000/tháng tại Đà Nẵng  khách hàng được dùng dịch vụ truyền hình cáp dây gần 70 kênh chất lượng tốt, được cấp miễn phí đầu thu SD thu được hơn 130 kênh truyền hình nổi tiếng, được sử dụng inernet tốc độ 4,0 MB, tặng modem 2 cổng, Wifi miễn phí.
  • Cả hai gói này khi hòa mạng lần đầu khách hàng chỉ mất chi phí hòa mạng 110.000 đ (phí trả một lần), công lắp đặt miễn phí. Khi hòa mạng đóng tối thiểu 3 tháng thuê bao. Và nếu khách hàng đóng ngay 6 tháng thuê bao sẽ đượng tặng thêm 1 tháng thuê bao, tất nhiên nếu quý khách đóng 1 năm thuê bao được SCTV tặng thêm 2 tháng thuê bao.

Hiện nay SCTV đang trên tiến trình phủ sóng toàn quốc, hầu hết các thành phố đã có tín hiệu truyền hình cáp của SCTV. Tại Đà Nẵng, đến đầu năm 2015 đã thông tín hiệu khu vực thành phố bao gồm ( quận Hải Châu, quận Thanh Khê, quận Cẩm Lệ, quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn), và đang tích cực triển khai tín hiệu những khu vực còn lại. Với các chương trình ưu đãi lớn về cước thuê bao, chi phí hòa mạng cũng như lắp đặt…Tặng đầu HD không giới hạn. Truyền hình SCTV thu hút lượng lớn người xem truyền hình hòa mạng để tận hưởng dịch vụ truyền hình sống động từng giây.
- Nếu bạn lắp đặt Internet của một nhà cung cấp dịch vụ Internet nào đó, ít nhất bạn cũng phải chi phí khoảng hơn hai trăm nghìn đồng một tháng, và tất nhiên bạn chỉ được dùng một dịch vụ duy nhất là Internet. – Với SCTV người dùng được dùng với 3 dịch vụ nhưng chỉ phí thuê bao hàng tháng phải trả chỉ tương đương một dịch vụ.

 LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH CÁP SÀI GÒN SCTV
 Nhân viên tư vấn, đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Sài Gòn tại nhà.

HOTLINE: 0905 43 80 82

0 nhận xét:

TIN TỨC