GÓI DỊCH VỤ SD

Dịch vụ truyền hình cáp SCTV là dịch vụ xem truyền hình trả tiền với chi phí thuê bao hàng tháng hợp lý nhưng người xem vẫn được tận hưởng các kênh truyền hình HD chất lượng cao.
Có rất nhiều hãng cung cấp truyền hình cáp trả tiền trên toàn quốc tuy nhiên dịch vụ truyền hình cáp SCTV đã thực sự tạo được chỗ đứng trong lòng người xem truyền hình. Với việc cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua đầu thu kỹ thuật số HD, với những kênh HD siêu nét miễn phí SCTV đã thu được lượng khán giả ngày càng đông đảo trên các tỉnh thành toàn quốc.
Lắp đặt truyền hình cáp SCTV được tặng đầu thu HD và hoàn toàn miễn phí lắp đặt ban đầu.
GÓI TRUYỀN HÌNH SỐ SDGÓI TRUYỀN HÌNH SỐ HD
108 kênh trong nước và quốc tế
140 kênh, có 30 kênh chuẩn HD
Hình ảnh rõ nét, sống động
Hình ảnh siêu rõ nét, sống động
Hình ảnh không bị nhòe, nhiễu
Xem bóng đá, phim ở độ nét cao
Lắp đặt nhanh 24h
Lắp đặt nhanh 24h
Hỗ trợ và giải quyết sự cố 24/7
Hỗ trợ và giải quyết sự cố 24.7
Trang bị miễn phí 2 đầu thu
Trang bị miễn phí 2 đầu thu
Cước phí 66.000₫/tháng cho tivi đầu tiên
Cước phí 99.000₫/tháng cho tivi đầu tiên
Thêm miễn phí 6 tháng cước
Thêm miễn phí 6 tháng cước
- Đối với gói dịch vụ đơn chỉ có truyền hình cáp SCTV HD quý khách hàng đóng trước ít nhất 3 tháng thuê bao và cứ 3 tháng được khuyến mãi 1 tháng.
- Đối với gói cước tích hợp truyền hình cáp HD và INTERNET Quý khách hàng đóng ít nhất 3 tháng thuê bao và cứ 6 tháng thì được khuyến mãi 1 tháng.
  • - Vật tư cần thiết khi lắp đặt truyền hình cáp và đầu thu HD siêu nét SCTV là dây cáp, đầu nối cáp, và bộ chia ra các TiVi để các TiVi không phụ thuộc vào nhau khi xem truyền hình.
  • - Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng những thiết bị này cũng như chi phí của nó khi lắp đặt.
  • - Để đảm bảo việc lắp đặt ban đầu nhanh gọn và không vướng mắc Quý khách hàng nên lưu lại số điện thoại của Kỹ thuật viên đến lắp đặt để hỏi đáp trực tiếp trong quá trình thông tín hiệu lần đầu
SCTV cung cấp gói cước đa dạng và chi phí phù hợp nhất:
Chi phí vật tư khi lắp đặt truyền hình cáp SCTV với đầu HD:

0 nhận xét:

TIN TỨC